Unlock iPhone 4 bằng sim ghép uy tín tại Q2

– Hiện giờ với việc iPhone 5 bị khóa trên thị trường khá dễ dàng có thể mua được và giá thành cũng rất lợi cho người tiêu dùng bạn có thể sử dụng, tháo lắp iPhone 5 bản lock giá rẻ hơn vài triệu so với phiên bản word cùng dòng và chỉ cần bỏ thêm chưa đến 200.000 VNĐ để mua sim sử dụng, tháo lắp iPhone 5 thì đã có thể lắp ghép như bản quốc tế với bất cứ dòng sim của nhà mạng nào.

  1. ưu điểm của việc unlock iPhone 5 bằng sim sử dụng, tháo lắp heicard

– chi phí rẻ.

– Tự có thể mua sim tháo ghép về gắn vào là có thể lên sóng smartphone và lắp ghép được ngay.

– Dể mua và có sim ghép hộ trợ IOS mới nhanh : thông thường chỉ cần tầm hơn 2 tuần kể từ khi IOS mới ra mắt là đã có Sim ghép Heicard mở mạng iPhone 5 với IOS mới rồi.

– Nhỏ gọn và thẩm mỹ bạn sẽ khó có thể phát hiện sự khác nhau giữa điện thoại quốc tế và điện thoại iPhone 5 unlock bằng heicard.

  1. Cách bước ghép sim lắp ghép Heicard mở mạng iPhone 5 tại nhà

– Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung để mua sim lắp ghép bạn sẽ được nhân viên tư vấn lắp sim sử dụng, tháo lắp và hướng dẫn bạn cách sử dụng khi tháo lắp để có thể tự làm được.

– Sau đây là hướng dẫn lắp ghép sim sử dụng, tháo lắp Heicard mở khóa nhà mạng iPhone 5 tại nhà

+ Khi bạn mua sim tháo ghép cho iPhone 5 IOS 8 thì sẽ như hình sim sim ghép iphone 5 lắp ghép Heicard dưới.

Sim heicard hộ trợ IOS 8 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6Plus

– Bạn chỉ cần tháo ra và chọt khay sim của iPhone và gắn sim tháo ghép cùng sim nano sẽ sử dụng rồi gắn trở lại vào iPhone 5 . Nếu sim nano của bạn dày và cho sim ghép vào thì hơn chật bạn lắp ghép gũi để mài mặt của sim nano mỏng lại tí ( mài mặt nhựa của sim chứ không phải mặt bản mạch).

– Sau khi đã cho sim vào smartphone bạn chờ tầm 10s trong lúc máy sẽ báo là “đang tìm kiếm” ” searching” hay “không có sim”.Sau khi điện thoại báo thành “không có dịc vụ”” nó service” như hình bên dưới cũng là lúc iPhone 5 sẽ hiện lên bản cho bạn chọn nhà mạng. máy bạn là bản iPhone 5 bị khóa nhà mạng nào thì chọn đúng nhà mạng đó nếu bạn không biết nhà mạng bị khóa của điện thoại mình có thể gọi điện đến đường dây hộ trợ kỹ thuật của Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung để được hộ trợ .

– Sau đó là chọn dòng smartphone iPhone 5 của bạn và rồi điện thoại sẽ tự động có sóng thay vỏ iphone 5s điện thoại nếu chưa có bạn khởi động lại iPhone .

– Lúc này bạn đã có thể sử dụng, tháo lắp iPhone để nghe gọi và nhắn tin hay sử dụng mạng dữ liệu 3G như chiếc iPhone quốc tế với bất cứ mạng nào.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa khác tại Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung:

Địa chỉ liên hệ :

Trung tâm sửa chữa máy di động Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung

TP Hồ Chí Minh : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
máy : 08.66.609.939 – 0909.650.650