Giới thiệu

Công ty TNHH MTV XNK 2-9 Dak Lak(Simexco DakLak) là một trong những nhà xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam, ở một quốc gia sản xuất và xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới. Thành lập năm 1993, Simexco Daklak đã xây dựng được 1 mạng lưới thu mua trực tiếp từ nông dân; chú trọng đầu tư xây dựng các nhà máy chế biến cà phê hiện đại, hệ thống đào tạo đội ngũ nhân viên và kiểm soát chất lượng tại những vùng trồng cà phê trọng điểm của Việt Nam.

Giới thiệu Simexco Daklak

Sứ mệnh

Là một trong những nhà xuất khẩu cà phê hàng đầu của Việt Nam, gắn bó trên một địa danh nổi tiếng về cà phê, Simexco Daklak mong muốn mang thương hiệu “cà phê Buôn Ma Thuột” đến toàn thế giới. Với chất lượng hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã, đang và sẽ là nhà cung cấp chiến lược dài hạn của ngành công nghiệp cà phê trên toàn cầu.

Với mục tiêu “Cùng nông dân phát triển”, chúng tôi xây dựng thành công chuỗi cung ứng khép kín từ người nông dân đến tận tay người tiêu dùng.

Sứ Mệnh Simexco DakLak

Kinh doanh

Simexco Daklak Kinh doanh
Công ty TNHH MTV XNK 2-9 Dak Lak (Simexco DakLak) là một trong những nhà xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam, một đất nước xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới. Thành lập năm 1993, Simexco Daklak đã xây dựng được 1 mạng lưới thu mua trực tiếp từ các nông trại; đầu tư xây dựng các nhà máy chế biến cà phê hiện đại, hệ thống đào tạo đội ngũ nhân viên và kiểm soát chất lượng tại những vùng trồng cà phê trọng điểm của Việt Nam.

Simexco Daklak Kinh doanh

Ngoài ra, năm 2002, Simexco Daklak bắt đầu sản xuất và kinh doanh tiêu hạt, cho đến nay, công ty chúng tôi đã là một trong 5 nhà xuất khẩu tiêu hạt đứng đầu Việt Nam. Hơn nữa, bên cạnh cà phê, chúng tôi cũng xuất khẩu các loại nông sản khác như cơm dừa, củ nghệ và cao su.

Simexco Daklak Kinh doanh

Về mảng dịch vụ, công ty chúng tôi sở hữu khu du lịch Buôn Đôn nổi tiếng, khách sạn Biệt Điện tọa lạc ngay trung tâm thành phố.

Simexco Daklak Kinh doanh

-Simexco DakLak-