Giới thiệu 3 loại bỉm cho bé mẹ ưa chuộng nhất

Vệ sinh cho bé luôn là vấn đề các mẹ cần chú ý và chăm chút nhằm đảm bảo sức khỏe cho bé yêu của bạn. Trên thị trường hiện nay cũng vậy, những thương hiệu bỉm ngày càng được mở rộng với những tác động và tạo cho bé có những thời gian thoải mái và an toàn nhất. Khi đó bỉm cho bé ra đời với những tác động và tính chất an toàn. Loại bỉm nào vừa hút tốt, vừa mềm thoáng, lại vừa rẻ trong hàng loại thương hiệu như: bỉm Bobby, bỉm Merries, bỉm Goon, bỉm Moony, bim huggies gia re….Các loại bỉm đó sẽ tạo cho bé yêu những an toàn và cách sử dụng như thế nào cho phù hợp và hợp lý nhất, đảm bảo độ quan trọng cho bé yêu của bạn.

Bỉm Goon cho bé[/caption]

1.Bỉm Bobby

Hầu hết, những loại bỉm Bobby có những tính chất và thành phần được các mẹ lựa chọn nhiều nhất an toàn cho làn da của bé. Bỉm có mùi thơm dễ chịu, có ban ngày và ban đêm thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau.

Tới những cửa hàng, bạn có thể có những cách lựa chọn khác nhau, đảm bảo và cung cấp cho bé được những loại bỉm với tính chất an toàn nhất. Giá cả không chênh lệch với những loại bỉm khác biệt và so với những lựa chọn hợp lý nhất. Giá bỉm Bobby chỉ dao động 2.400đ – 2.700đ/miếng phù hợp nhiều gia đình.

2. Bỉm Huggies

Bỉm Huggies là loại bỉm có chất liệu bông kết hợp với hạt li ti nhỏ chống thấm ngược và có những đặc điểm và mức độ tin cậy nhất khi dùng bỉm cho bé. Với các chất liệu li ti chống sự thấm hút ngược của các lỗ thông thoáng hơn. Với sợi bông siêu mỏng giúp cho bé có được những cảm giác êm ái và thoải mái khi vui chơi. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý những chất liệu bỉm được đưa ra hợp lý và an toàn. Với những chất liệu bông siêu mỏng cung cấp cho da cần thiết nhất cho trẻ tuy nhiên cũng tạo sự cứng nhắc ảnh hưởng tới làn da của bé. Chiều ngang bỉm hơi hẹp nên nước tè của bé hay thấm ra ngoài. Phần co dãn ở bụng của bỉm Huggies hơi cứng và dày, hay cọ vào bụng bé. Cũng có thể vón cục khi cho trẻ quá tay, cũng khó có thể chơi vui vẻ khi nô đùa và những cảm xúc hợp lý nhất cho bé yêu của bạn.

Bỉm Huggies[/caption]

  1.  Bỉm Goon

bỉm goon giá rẻ được đánh giá là loại bỉm có độ mềm mịn nhất được đảm bảo độ an toàn và những cách thấm hút an toàn suốt đêm cho bé được giấc ngủ ngon lành và an toàn. Ngay cả khi bạn sờ tay vào thấy sự mềm mại, mỏng, gọn, thấm hút suốt đêm tốt và giúp bé hoàn toàn không bị hăm. Mặt khác, bạn cũng nên chú ý tới những cách nhận biết và nhận ra những loại bỉm nội địa khác biệt hơn cho bé yêu được lớn lên an toàn và nhanh chóng nhất.

Đó là 3 loại bỉm mẹ hay sử dụng cho bé nhất, bạn có thể chú ý vào những ưu nhược điểm của chúng để đánh giá chúng và chọn được đúng bỉm cho bé nhà bạn hơn. Khi chọn những loại bỉm nào cũng nên chú ý tới những cách nhìn nhận được đa dạng và độc đáo hơn. Bạn cũng nên chú ý khi dùng bỉm cho bé, chú ý từng cử chỉ khi bé sử dụng bỉm, có thể bé sẽ bị dị ứng hay có dấu hiệu mẩn đỏ, hăm da thì nên chuyển ngay cho con dùng một loại bỉm khác. Nhưng điều đó cũng chưa phải là căn cứ cuối cùng đánh giá chất lượng của một loại bỉm. Rất có thể, bé không hợp loại bỉm này nhưng lại hợp loại bỉm khác.

Quan trọng nhất khi cho bé dùng bỉm là phải thay bỉm cho bé thường xuyên. Ít nhất khoảng 4 – 6 lần/ngày. Không nên để bé mặc bỉm quá lâu, nước tiểu ngấm ngược trở lại rất có hại cho bé, đặc biệt là các bé trai. Chúc mẹ có được sự chăm sóc tốt và tuyệt vời cho bé nhà bạn.