Đánh giá chi tiết LG V10 2 sim

LG V10 2 sim phần lớn thay đổi và mình đánh giá cao các thay đổi này của LG để chúng ta với 1 dòng smartphone rộng rãi tính năng hơn, đẹp hơn và cuốicùng là trải nghiệm tốt hơn. đầu tiên chúng ta mang thêm 1 màn hình phụ bên trên màn hình chính để hiển thị nội dung ngay cả khi màn hình chính tắt. Tiếp theoấy là cảm biến vân tay được thiết bị vào nút home phía sau của máy. Camera trước ngày nay là hai dòng để mang thể chụp tự sướng ở góc rộng hơn mà khôngbị méo. Cuối cùng kiểu dáng mới hai thanh kim loại nhìn rất kim cái ở hai bên cho cảm giác cầm kiên cố hơn và sang trọng hơn phần lớn .

Cấu hình mạnh mẽ của LG V10 2 sim
Cấu hình của LG V10 2 sim mạnh mẽ ở bộ nhớ trong 64GB và RAM 4GB ngoài ra thì máy sử dụng SoC Snapdragon 808, Pin 3000mAh, màn hình 5”7 độ phân giải 1440×2560 tấm nền IPS, Camera 16Mp sở hữu khẩu F1.8 như G4 và chạy Android 5.1.1.

nếu giống như cấu hình và những gì G4 đang thể hiện thì chúng ta sẽ màn hình cực kỳ đẹp, camera sở hữu thể xếp vào hàng chụp rẻ nhất bây giờ nhưng pin ở mức trung bình và máy sẽ cần cải tiến thêm về phần mềm giả dụ muốn mượt hơn.

Tuy màn hình của LG V10 2 sim tương đối dài rồi và vì sở hữu thêm màn hình phụ nữa nhưng mình vẫn muốn LG với 3 nút cơ bản của Android xuống viền màn hình để người dùng sở hữu một trải nghiệm rẻ hơn nữa.

Màn hình phụ: LG V10 2 sim
Đây là màn hình riêng biệt, kích thước 2”1 (đường chéo), độ phân giải 160×1040 điểm ảnh. Màn hình này chiếm khoảng 72% chiều ngang của máy. 28% còn lại là nơi cất hai chiếc camera trước. ngoại trừ việc hiển thị nội dung ra thì màn hình còn khiến chúng ta mang cảm giác màn hình V10 2 sim to hơn đáng nhắc lúctắt máy’


Màn hình này chúng ta với thể sử dụng để hiện những biểu tượng ứng dụng để truy cập nhanh hoặc để chữ ký gì ấy . Màn hình này với thể để ở chế độ luôn mở để chúng ta xem nhanh nội dung gì đấy lúc máy tắt màn hình chính. Ví dụ như luôn hiển thị đồng hồ.

Màn hình phụ là dòng đó khá đặc biệt của của LG cũng như trong thế giới điện thoại. Mình thấy giá trị sử dụng của màn hình phụ này cũng ở mức trung bình nhưng sự sáng tạo thì hơi là cao. Để sử dụng thử xem nó giá trị như thế nào sẽ chia sẻ mang anh em sau.

Hai camera trước: LG V10 2 sim
Mục đích chính của hai camera mà LG nói mang thể chụp được bức ảnh tự sướng rộng hơn. Tức là chúng ta với thể ko nên nên sử dụng cây tự sướng nữa để chụp được nhiều người hơn. Rõ ràng nâng cấp này vô cùng đáng giá cho anh em thích tự sướng và tự sướng tập thể.
Cảm biến vân tay: LG V10 2 sim
Đây là một tính năng vô cùng đáng sở hữu trên smartphone bây giờ . ít nhất là giúp chúng ta bảo mật phải chăng hơn lúc sử dụng để mở khoá máy. Hy vọng tương lai chúng ta với thể dùng được đa dạng việc hơn ví dụ như mở app hay tậu app như trên iPhone hoặc hơn thế nữa. Việc trang bị cảm biến vân tay trên V10 2 sim của LG tuy không sớm như Apple hay Samsung nhưng là nâng cấp cần phải có cho anh em.


Kểu dáng mới: sang hơn
Mình đặc biệt thích cách mà LG thiết kế cũng như phối màu trên V10. Ở G4 thì chúng ta đã vô cùng ấn tượng sở hữu việc LG làm cho lớp vỏ da phí sau. V10 2 sim chúng ta sở hữu kiểu dáng sang hơn, classic hơn 1 chút mang màu sắc nhẹ nhàng hơn và sáng trọng hơn.
Hai thanh kim chiếc gắn vào hai cạnh của V10 2 sim là điểm nhất siêu ấn tượng. LG cũng hoàn hiện hai thanh hai bên này ở mức hơi cơ bản bắt buộc nhìn vàovô cùng ấn tượng. Giống như hai thanh kim dòng hai bên máy BlackBerry Passport đời đầu. Mình thích cách hoàn thiện thế hơn là trên iPhone, S6 hay Passport Silver vì nhìn nó trùng hợp hơn, kim cái hơn.